Nệm Foam Adora Cool Fresh 1m6x2mx10cm

3,950,000đ

Đại lý Sofa giường, sofa nội thất, sofa góc chữ L, giường ngủ gỗ thông, bộ bàn ăn thông minh, Nệm Chính Hãng Cao Cấp Giá Rẻ Tại TPHCM Gọi 0942222078 để được tư vấn mua hàng miễn phí

  • Chế độ bảo hành nhanh chóng
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày.
  • Miển phí vận chuyển tại Tp.HCM


Từ khóa: Nệm Foam Adora Cool Fresh

Nệm Foam Adora Cool Fresh

Áp dụng công nghệ mới trong sản xuất lớp áo nệm cũng như chất liệu foam bên trong nệm đem lại cho người nằm 1 chất liệu mới tạo cảm giác mát lạnh khi nằm trên chiếc nệm Adora Cool Fresh.

Thiết kế thông minh với hàng ngàn lỗ tròn nhỏ ở khắp trên bề mặt nệm, với thiết kế như vậy đảm bảo cho không khí bên trong nệm giúp nệm không hề bị hầm hơi hay không khí bên trong quá lâu.

Lớp áo nệm với nguyên liệu nhập khẩu 100%, lớp áo nệm chất liệu là vải gấm thun 3D đem lại cảm giác siêu mát lạnh và siêu đàn hồi.

Áp dụng công nghệ Nano mới vào trong sản xuất đảm bảo cho hạn chế vi khuẩn trú ngụ trong nệm, đảm bảo cho người nằm luôn được đảm bảo tốt nhất an toàn về sức khỏe.

Công nghệ thêu ghép vải thủ công đem lại thiết kế đẹp cũng như thêm phân tinh tế tô điểm làm đẹp hơn cho căn phòng của mình rất nhiều.

Bảo hành chính hãng công ty sản xuất ADORA 10 năm

Chương trình khuyến mãi khi mua nệm Foam Adora Cool Fresh

Khi mua nệm Foam Adora Cool Fresh tại Nội thất giá kho thì quý khách hàng sẽ được giảm 35% kèm theo đó là bộ quà tặng 8 món cao cấp bao gồm:

- 2 gối foam luxury cao cấp của Adora

- 1 gối ôm gòn cao cấp Adora

- 1 drap cotton nhật cao cấp cùng size

- 1 mền chần gòn cao cấp đồng màu với drap

- 2 áo gối nằm đồng màu drap

- 1 áo gối ôm đồng màu drap

 (độ dày 5cm sẽ được tặng 1 drap Thắng Lợi không mền)


Hotline (24/7)

Khiếu nại, phản hồi

Liên hệ với Nội Thất Giá Kho

Chăm sóc khách hàng

Liên hê tư vấn & Báo giá

Chỉ cần để lại thông tin sơ bộ của bạn. Nội Thất Giá Kho chắc chắn sẽ đưa ra các giải pháp, báo giá phù hợp nhất cho bạn.